సెనగపప్పు- 50 గ్రా
మినపప్పు- 50 గ్రా
పెసరపప్పు-50 గ్రా
పచ్చిమిర్చి-పది
అల్లం-చిన్నముక్క
క్యాబేజీ -100 గ్రా
పచ్చి బఠానీ - 25 గ్రా
కాలీఫ్లవర్ -చిన్న ముక్క
ఉల్లిపాయలు-రెండు
కరివేపాకు-ఒక కట్ట
ఉప్పు-తగినంత
నూనె-వేయించందానికి సరిపడా
తయారు చేసే విధానం:
1) సెనగపప్పు,మినపప్పు,పెసరపప్పులను కలిపి శుభ్రంగా కడగండి.వీటిని రెండుగంటల సేపు నానబెట్టండి.నీళ్లు వార్చి సగం పప్పును తీసుకుని రుబ్బండి.
2 ) మిగిలిన సగం పప్పులో అల్లం,పచ్చిమిర్చి,ఉల్లిపాయముక్కలు ,కూరగాయముక్కలు,పచ్చి బఠానీ ,కొత్తిమీర, కరివేపాకు కలపండి.ఈ మిశ్రమాన్ని రుబ్బిన పిండి లో కలుపుకోవాలి.ఆ పైన ఉప్పు చేర్చండి.
3 ) నూనె బాగా కాగిన తరువాత ఈ పిండిని వడలుగా చేసుకొని దోరగా వేయించండి.వెజ్ వడలు రెడీ........
No comments:
Post a Comment