Monday, February 2, 2009

వెజ్ నేచురల్

కావలసినవి :
కేరేట్స్- 100గ్రా
బీన్సు- 100 గ్రా
ఆనపకాయ-ఒక ముక్క
టమోటాలు-రెండు
ఆవాలు- పావు టీ స్పూన్
జీలకర్ర-పావు టీ స్పూన్
పచ్చి మిర్చి-ఆరు
పసుపు-పావు టీ స్పూన్
గోధుమపిండి-3 టీ స్పూన్లు
కొత్తిమీర-ఒక కట్ట
నూనె-2 టీ స్పూన్లు
ఉప్పు- తగినంత
కరివేపాకు-కొంచెం
తయారు చేసే విధానం:
1)కూరగాయలన్నీ ముక్కలు గా కోసి ఉంచుకోవాలి.
2 )ఒక గిన్నెలో నూనె పోసి ఆవాలు,జీలకర్ర,కరివేపాకుతో తాలింపు ఇవ్వండి.అందులో పచ్చిమిర్చి, గోధుమ పిండి,పసుపు చేర్చి కొద్ది సేపు వేయించాలి.
3)ఆ పైన కాయగూరముక్కలు (టమోటా ముక్కలు తప్ప),ఒకటిన్న గ్లాసులనీళ్లు పోసి సన్నటి మంట మీద ఉడికించండి.అవి కొంచెం ఉడికాక టమోటా ముక్కలు వేసి అవి కొంచెం మగ్గాక ,ఉప్పు ,కొత్తిమీర కూడా వేసి ఒక రెండు నిమిషాల తరువాత దించండి.అంతే వెజ్ నేచురల్ రెడీ...

No comments:

Post a Comment