కావాల్సినవి
అరటికాయలు -రెండు
అల్లం-చిన్న ముక్క
ఉల్లిపాయలు - 50 గ్రా
కొత్తిమీర -ఒక కట్ట
కరివేపాకు -అయిదు రెబ్బలు
ఉప్పు -తగినంత
నూనె -వేయించడానికి సరిపడా
తయారు చేసే విధానం
1)అరటికాయలను నీటిలోబాగా ఉడికించుకోవాలి.తరువాత తొక్క వలిచి ముద్ద గా చేసుకోవాలి.
2 )తరువాత ఆ ముద్ద లో సన్నగా తరిగిన అల్లం,పచ్చిమిర్చి ,ఉల్లిపాయ ముక్కలు,కరివేపాకు,కొత్తిమీర,తగినంత ఉప్పు కలపండి.
3)ఇప్పుడు ఇలా చేసిన అరటికాయ ముద్ద ను చిన్న చిన్న ఉండలు గా చేసి,తడి చేతి తో వత్తి ,వడలు మాదిరిగా చేసి మరుగుతున్న నూనె లో వేసి ఎర్రగా ఫ్రై చేయాలి.
4)వీటిని సాస్ తో గాని ,పుదిన చెట్నీ తో గాని తింటే చాలా రుచి గా ఉంటాయి.
No comments:
Post a Comment