కొబ్బరి-సగం చెక్క
ఉల్లిపాయలు- 50గ్రా
పచ్చిమిర్చి- అయిదు
పోపు సామగ్రి - 1/4 టీ స్పూన్
పసుపు - చిటికెడు
కరివేపాకు -ఒక కట్ట
ఉప్పు -తగినంత
నూనె -తగినంత
తయారు చేసీ విధానం
1)ఒక బాణలి లో నూనె వెసి కాచిన తరువాత పోపు వేసి ఆ తరువాత ఉల్లిపాయ ముక్కలు ,పచ్చిమిర్చి వేసి వేయించండి.
2 )తరువాత అందులో ములగకాడ ముక్కలు ,కొద్దిగా నీళ్లు పోసి మూత పెట్టి సన్నని మంట మీద ఉడికించాలి.
No comments:
Post a Comment