బ్రెడ్ పీసెస్ - 8
పంచదార- 300 గ్రా
మామిడి పండ్ల రసం-1 గ్లాస్
పాలు- 250 మీ.లీ
జీడిపప్పు- 20 గ్రా
పిస్తా పప్పు- 20 గ్రా
నెయ్యి -ఫ్రై చేయడానికి సరిపడా
తయారు చేసే విధానం:
1 )బ్రెడ్ ముక్కల అంచులు తీసేసి చిన్నచిన్న ముక్కలుగా చేయండి.
2 )తరువాత ఒక భానలిలో నెయ్యి వేసి కాచాక-బ్రెడ్ ముక్కల్ని వేయించి,పాలు పోసి సన్నని మంట మీద పెట్టి పాలు ఇంకి పోయేవరకు గరిట తో కలుపుతూ వుండాలి.
3 )తరువాత ఈ బ్రెడ్ మిశ్రమం మీద పంచదార,మామిడిపండ్ల రసం,ఒక కప్ నీళ్లు పోసి గరిటతో నెమ్మది కలపాలి.
4)పంచదార కరిగి బ్రెడ్ మిశ్రమంలో ఇంకి మరీ గుజ్జు గా కాకముందే దించేయండి.ఆ తరువాత జీడిపప్పు,పిస్తా పప్పు వేస్తె మాంగో కా మీటా రెడీ... దీని పైన చేర్రీస్ తో కూడా అలంకరిస్తే చాలా బావుంటుంది................
Send your blog to the support@koodali.org to post in their web site. Following is the link http://koodali.org/add
ReplyDelete